Vé máy bay đi Hồ Chí Minh từ Buôn Mê Thuột từ 368.000 VNĐ

KHUYẾN MÃI

Vé máy bay đi Hồ Chí Minh từ Buôn Mê Thuột từ 368.000 VNĐ

Bến Nhà Rồng - Hồ Chí Minh

Với tổng chi phí (đã bao gồm thuế & phí) là 368.000 VNĐ, bạn đã có thể mua ngay vé máy bay đi Hồ Chí Minh – Sài Gòn khởi hành từ Buôn Mê Thuột (và ngược lại). Giá vé ưu đãi này đang được áp dụng cho rất nhiều ngày bay trong tháng 5/2015.

Vé máy bay đi Hồ Chí Minh từ Buôn Mê Thuột
Giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh từ Buôn Mê Thuột hiện đang được bán với khá nhiều mức giá. Trong đó, Jetstar Pacific có giá bán tốt nhất trên hành trình này.

Đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh - Sài Gòn

Tháng 5, Buôn Mê Thuột chỉ vừa mới vào mùa mưa, sẽ có vài cơn mưa rào gây ít nhiều bất tiện cho quá trình di chuyển đến thành phố cao nguyên này. Nhưng vào mùa này, các thác nước ở Buôn Mê Thuột trở nên hùng vĩ và đẹp hơn rất nhiều. Nếu bạn là người yêu thích khám phá và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên thì đây là thời điểm “vàng” để du lịch Buôn Mê Thuột.

Ngược lại, nếu ghé thăm thành phố mang tên Bác vào thời điểm này, bạn sẽ được tận hưởng thời tiết hết sức đa dạng: se lạnh vào sáng sớm, nắng như đổ lửa vào ban trưa, dịu mát những cơn mưa về chiều rồi đêm đến lại mang theo những cơn gió trong lành.

Nếu bạn đã chọn được hành trình cho riêng mình, hãy nhớ đặt và thanh toán vé tại VeMayBay.vn để có cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui. Đây chính là cơ hội cho bạn để trở thành chủ nhân của những cặp vé khứ hồi quốc tế và quốc nội hoàn toàn miễn phí. Tham khảo thêm thông tin tại đây.

Last updated 13:47 01/04/2015

Comment or ask questions about this article

Google+