Vietnam Airlines ưu đãi vé máy bay đi Huế từ Hồ Chí Minh–Sài Gòn

KHUYẾN MÃI

Vietnam Airlines ưu đãi vé máy bay đi Huế từ Hồ Chí Minh–Sài Gòn

Chương trình Chào Hè 2015 của Vietnam Airlines đã giúp các lữ khách dễ dàng sở hữu những cặp vé máy bay nội địa với giá cực tốt. Mặc dù chương trình đã sắp kết thúc (hết tháng 03/2015), tuy vậy hàng loạt vé máy bay đi Huế khởi hành từ Hồ Chí Minh – Sài Gòn (và ngược lại) trong tháng 9 vẫn được bán với giá ưu đãi của chương trình Chào Hè 2015. Với tổng chi phí (đã bao gồm thuế phí) chỉ từ 720.000 VNĐ, bạn đã sở hữu được vé máy bay cho hành trình Hồ Chí Minh – Huế! 

Vé máy bay đi Huế từ Hồ Chí Minh
Hầu hết các ngày trong tháng 9 đều được áp dụng giá vé ưu đãi của chương trình Chào Hè 2015 (kể cả là 02/09).

Đặt vé máy bay đi Huế

Năm nay, Tết Trung Thu rơi vào ngày 27/09, do vậy đây sẽ là cơ hội tuyệt vời nếu bạn muốn tận hưởng không khí nhộn nhịp đón chào ngày hội này của cố đô Huế. Nếu có nhiều thời gian du lịch hơn, bạn có thể thuê xe hoặc mua vé xe đò để di chuyển đến Đà Nẵng hoặc Hội An để có thể thưởng ngoạn trọn vẹn những hoạt động văn hóa hết sức đặc sắc của các tỉnh miền Trung.

Đồng thời với chương trình Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui, khi đặt và thanh toán vé máy bay bất kỳ tại VeMayBay.vn, bạn có thêm cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn với phần quà là những cặp vé khứ hồi quốc tế và nội địa rất hấp dẫn. Tham khảo thêm thông tin tại đây.

Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

 

Last updated 10:02 26/03/2015

Comment or ask questions about this article

RELATED NEWS
Một trong các cơ chế xin ưu đãi là Vietnam Airlines muốn được giảm 25% giá các dịch vụ hàng không và xin giảm hơn một nửa thuế suất nhập khẩu xăng
Google+