Vui Hè Tại Đảo Quốc Sư Tử Cùng Ưu Đãi Vé Máy Bay Đi Singapore

KHUYẾN MÃI

Vui Hè Tại Đảo Quốc Sư Tử Cùng Ưu Đãi Vé Máy Bay Đi Singapore

Orchard Road - Đại lộ mua sắm nổi tiếng của Singapore

Jetstar Pacific đã chính thức mở bán rất nhiều vé máy bay đi Singapore với giá rất ưu đãi ngay trong mùa hè năm nay. Với giá tổng cộng đã bao gồm thuế, phí chỉ từ $99 – khoảng 2,154,540 VNĐ, bạn đã sở hữu vé khứ hồi chặng Hồ Chí Minh – Singapore bay ngay trong tháng 07/2015. 

Vé máy bay đi Singapore từ Hồ Chí Minh
Nếu so sánh với một số hãng hàng không quốc tế (như AirAsia) thì giá vé bay đi Singapore trong tháng 7 của Jetstar thấp hơn đến 3 lần.

Đặt vé máy bay đi Singapore

Mùa hè là thời điểm mà du khách đổ về Singapore nhiều nhất. Không chỉ bởi thời tiết lúc này rất thuận lợi cho những chuyến vui chơi, nghỉ dưỡng tại các khu resort và giải trí đẳng cấp quốc tế của Singapore. Thời điểm cuối tháng 6, đầu tháng 7 còn là lúc đảo quốc sư tử bước vào mùa bán hàng lớn nhất trong năm. Vào thời điểm này, các con đường mua sắm của Singapore tràn ngập những chương trình giảm giá vô cùng hấp dẫn. Ngay đến những nhãn hiệu thời trang cao cấp cũng áp dụng những mức ưu đãi rất cao. Đây có thể xem là cơ hội trên cả tuyệt vời để bạn có thể thỏa sức mua sắm mà chẳng phải lo ngại chuyện “cháy túi”.

Con đường thời trang cá tính Haji Lane
Haji Lane - một trong những con đường shopping đượm tính nghệ thuật của Singapore.

Nếu đã chọn được hành trình phù hợp, hãy đặt và thanh toán ngay tại hệ thống VeMayBay.vn để nhận thêm cơ hội sở hữu những cặp vé khứ hồi Quốc tế và Quốc nội cực hấp dẫn nhé. Theo đó, từ nay cho đến 31/12/2015, bất kể đặt mua hành trình nội địa hay quốc tế, bạn sẽ hiển nhiên được tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn “Tri Ân Vàng – Ngập Tràn Niềm Vui” của VeMayBay.vn. Thông tin chi tiết về chương trình, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

Last updated 10:05 10/06/2015

Comment or ask questions about this article

RELATED NEWS
Một trong các cơ chế xin ưu đãi là Vietnam Airlines muốn được giảm 25% giá các dịch vụ hàng không và xin giảm hơn một nửa thuế suất nhập khẩu xăng
Google+